Tài Tâm Riverside: Trung tâm Tp.Phủ Lý.Giá cả hợp lý, cạnh tranh, tiềm năng tăng giá cao.

Mrduyanh

New member
#1
Pháp lý rõ ràng, đã có sổ đỏ. Giá tốt chỉ 8tr/m2
- Dự án thuộc mô hình phân lô bán nền, không yêu cầu thời gian và không bắt xây theo thiết kế của Chủ Đầu Tư, đó là một trong những yếu tố tiên quyết để đầu tư
. - Phủ Lý là 1 trong những thành phố 2 năm gần đây đang bắt đầu phát triển mạnh. Hiện tại có 2 công trình lớn đang hoàn thiện và chuẩn bị đi vào hoạt động đó chính là Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức cơ sở II với quy mô cực kì lớn. Cùng với khoảng 2000 cán bộ đội ngũ công nhân viên trong ngành sẽ xuống công tác và làm việc, vì vậy Tài Tâm Riverside là dự án có vị trí xứng đáng để đáp ứng được nhu cầu đó dẫn đến đảm bảo được tính thanh khoản tốt cho các nhà đầu tư.
- Xu hướng mua nhà bên sông luôn có nhu cầu ngày càng cao, Tài Tâm Riverside là dự án Khu Đô Thị duy nhất nằm bên cạnh sông tại TP. Phủ Lý có vị trí Vàng. - Hạ tầng đường xá, biển bảng, cấp thoát nước, điện đã được đồng bộ đầy đủ.
- Nằm bên cạnh sông Đáy, không khí luôn thoáng mát và dễ chịu khác xa với các khu đô thị khác với mật độ bê tông hóa ngày càng cao. - Nằm tại vị trí trung tâm, mặt đường QL 1A thuận tiện di chuyển đến các tỉnh như Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa.
- Cách bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức 2km, bến xe Hà Nam 100m, Ga Phủ Lý 2km, Khách sạn Mường Thanh 1.5km, Siêu thị điện máy Trần Anh 200m, Thế giới di động 500m.
Thông tin chi tiết:
- Tên dự án: Khu đô thị Tài Tâm Riverside.
- Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Tài Tâm.
- Vị trí dự án: QL 1A, Phường Thanh Châu, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
- Diện tích dự án: 13,9 ha.
- Quy mô dự án: Gồm 350 công trình biệt thự, liền kề, khuôn viên và 2 khối trung tâm thương mại cao 7 tầng.
- Diện tích phân lô: 75 -82- 92 -120- 230- 300 -399 m2.
- Pháp lý: Sổ đỏ vĩnh viễn.
Chính sách ưu đãi:
- Tặng 1 chuyến du lịch Thailand trị giá 8.000.000 cho KH đặt mua thành công (Có thể trừ tiền mặt).
- KH đặt mua từ 3 lô trở lên sẽ được Chiết Khấu 1,5% trên tổng giá trị mua bán.
- KH thanh toán 95% giá trị hợp đồng tại thời điểm ký hợp đồng mua bán sẽ được Chiết Khấu 2% trên tổng giá trị mua bán.
**Để hiểu rõ hơn về dự án quý khách liên hệ trực tiếp hotline :096.126.94.14 (24/24 Quý khách nên gọi trực tiếp ngay khi có nhu cầu )
 

Đính kèm